Năm 2022 : 2.254

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 30/5/2022, trường THCS Đông Thành đã long trọng tổ chức lễ bế giảng  và tri ân, trưởng thành cho học sinh khối 9 năm học 2021- 2022.

Sau khoảng 2 năm Covid-19, mọi hoạt động tập thể bị hạn chế, bởi chấp hành nghiêm túc quy định về chống dịch, hôm nay ngày 30/5/ 2022, trường THCS Đông Thành long trọng tổ chức lễ bế giảng, tri ân và trưởng thành cho học sinh khối lớp 9. Đến dự có bà Vi Thị Vui, hội trưởng hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường. Đồng chí hiệu trương Vi Thị Ngọc Hà, đồng chí phó hiệu trưởng , cùng Hội trưởng Cha mẹ học sinh đã trao thưởng cho 25 em đạt danh hiệu học sinh giỏi, 193 em đạt danh hiệu học sinh Tiên tiến. Ngoài ra, còn có 4 em đạt học sinh giỏi tỉnh môn Ngữ Văn và Khoa học kĩ thuật.Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Tác giả: Trường THCS Đông Thành